วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ : ไบรท์ตัน vs น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ : ไบรท์ตัน vs น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ คืนนี้ไบรท์ตัน เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่สนาม Falmer Stadium เวลา 01:30 น. วันที่ 19.10.2022 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ Ballstation 

ไบร์ทตัน

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
ไบรท์ตัน vs น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
วันที่ 19.10.2022
เวลา 01.30
สนาม Falmer Stadium
ราคาบอล ::  ไบรท์ตัน ต่อ 1

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
สถิติที่เคยพบกัน
สถิติ 5 นัดหลังสุดของทีมเหย้า
สถิติ 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน
คาดการณ์รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง

ไบรท์ตัน
ไบรท์ตัน (3-4-2-1) : โรเบิร์ต ซานเชซ(GK) – อดัม เว็บสเตอร์, ลูวิส ดังก์, โจเอล เวลท์แมน – เลอันโดร ทรอสซาร์ด, มอยเซส ไกเซโด, อาเลกซิส มัก อัลลิสเตร์, ซอลลี่ มาร์ช – อดัม ลัลลานา, พาสคาล โกรสส์ – แดนนี่ เวลเบ็ค

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (4-3-3) : ดีน เฮนเดอร์สัน(GK) – เนโก วิลเลียมส์, สตีฟ คุก, สก็อตต์ แมคเคนนา, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล – ไรอัน เยตส์, โอเรล ม็องกาล่า, เจสซี่ ลินการ์ด – เบรนแนน จอห์นสัน, ไตโว อโวนิยี, มอร์แกน กิ๊บส์ ไวท์

ทรรศนะเกมส์นี้

เก็บตกพรีเมียร์ลีกอังกฤษสำหรับทีม ไบรท์ตัน ที่ผลงานในซีซั่นนี้นั้นที่ถือว่าทำได้ดีเยี่ยมและเคยอยู่หัวตารางกันมาแล้ว “เจ้าบ้านไบรท์ตัน”ความพร้อมในบ้านยังคงทำได้ดีเช่นเคยแม้ว่าจะแพ้มาถึงสองนัดรวดแต่ความพยายามของพวกเขาที่จะคงอยู่อันดับบนๆของตารางไว้ให้ได้ ส่วนทางด้าน”ทีมเยือนน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์” ที่ทำได้ไม่ดีนักทำให้ส่งตัวเองลงมาอยู่อันดับท้ายตารางไปทั้งรูปทรงและฟอร์มการเล่นของนักเตะต้องการความพัฒนาให้มากกว่านี้ วันนี้เลือกเชียร์เจ้าบ้านมีเฮ!!!

ฟันธง : ต่อ ไบรท์ตัน -1
สกอร์ที่คาด : 2-0 , 3-1

ติดตาม :: วิเคราะห์บอล
ทีเด็ดฟุตบอล :: ทีเด็ดฟุตบอล