วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก : ลาซิโอ vs สตวร์มกราซ

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก : ลาซิโอ vs สตวร์มกราซ คืนนี้ ลาซิโอ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง สตวร์มกราซ ที่สนาม Stadio Olimpico เวลา 02:00 น. วันที่ 14.10.2022 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ Ballstation 

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก
ลาซิโอ vs สตวร์มกราซ
วันที่ 14.10.2022
เวลา 02.00
สนาม Stadio Olimpico
ราคาบอล :: ลาซิโอ้ ต่อ 1/1.5

สถิติที่เคยพบกัน
สถิติ 5 นัดหลังสุดของทีมเหย้า
สถิติ 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน
คาดการณ์รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง

ลาซิโอ
ลาซิโอ (4-3-3) : อีวาน โปรเวเดล (GK) – เอลซีด ฮูซาย, มาริโอ ฆิลา, อเลสซิโอ้ โรมันโญ, อดัม มารูซิช – เซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช, ดานิโล่ กาตัลดี้, หลุยส์ อัลเบร์โต้ – เฟลิเป้ อันแดร์ซอน, ชิโร่ อิมโบมิเล่, มัตเตีย ซัคคานญี่

สตวร์ม กราซ
สตวร์ม กราซ (4-3-1-2) : เยอร์ก ซีเบนฮันดล์ (GK) – ซานโดร อินโกลิตช์, เกรกอรี่ วูทริค, ดาวิด อัฟเฟินกรูเบอร์, ดานเต้ – สเตฟาน เฮียร์เลนเดอร์, จอน โกเรนก์ สแตนโควิช, อเล็กซานเดอร์ ปราสส์ – โทมิ ฮอร์วัต – วิลเลียม โบวิง, อัลบิอาน อาเยติ

ทรรศนะเกมส์นี้

 คู่นี้เป็นการโคจรมาพบกันของสองทีมที่มีผลงานในรายการนี้แย่ไม่แตกต่างกันซักเท่าไหร่ เจ้าถิ่น ลาซิโอ 3 เกมแรกเก็บชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียว ขณะที่ทีมเยือน สตวร์ม กราซ 3 นัดแรกพวกเขาชนะแค่เกมเดียวเช่นกัน เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ แนะนำให้อยู่ฝั่ง รอง ดีที่สุดครับ มองว่า ลาซิโอ เล่นในบ้านได้อย่างแข็งแกร่ง เกมนี้น่าจะเบียดเอาชนะทีมเยือนได้ แต่คงยิงไม่ขาด เพราะน่าจะเก็บแรงไว้ลุยบอลลีกที่จะต้อนรับการมาเยือนของทีมฟอร์มโหดอย่าอูดิเนเซ่ในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้อีกด้วย ดังนั้นถ้ามองในมุมนักลงทุนเกมนี้อยู่รองได้เปรียบกว่าครับ

ฟันธง :รอง สตวร์ม กราซ +1/1.5
สกอร์ที่คาด : 2-1 , 1-1

ติดตาม :: วิเคราะห์บอล
ทีเด็ดฟุตบอล :: ทีเด็ดฟุตบอล