วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ : มอนเตเนโกร vs สโลวาเกีย

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก : มอนเตเนโกร vs สโลวาเกีย คืนนี้ มอนเตเนโกร เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง สโลวาเกีย ที่สนาม Stadion Pod Goricom เวลา 00:00 น. วันที่ 18.09.2022 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ Ballstation 

วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ
มอนเตเนโกร vs สโลวาเกีย
วันที่ 18.11.2022
เวลา 00.00
สนาม Stadion Pod Goricom
ราคาบอล ::  มอนเตเนโกร ต่อ 0/0.5

สถิติที่เคยพบกัน
24/05/2014สโลวาเกีย2 : 0มอนเตเนโกร
สถิติ 5 นัดหลังสุดของทีมเหย้า
สถิติ 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน
คาดการณ์รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง

มอนเตเนโกร
มอนเตเนโกร (4-4-2): มิลาน มิยาโตวิช (GK); มาร์โก เวโซวิช, สเตฟาน ซาวิช, อิกอร์ วูยาชิช, ริสโต้ ราดูโนวิช; วลาดิเมียร์ โยโววิช, มาร์โก ยานโควิช, นิโกล่า วุคเชวิช, เซอัด อํคซาบาโนวิช; สเตฟาน มูโกซ่า, สเตวาน โยเวติช

สโลวาเกีย
สโลวาเกีย (4-3-3): มาร์ติน ดูบราฟก้า (GK) ; ปีเตอร์ เพคาริก, มิลาน สกริเนียร์, ลูโบเมียร์ ซัตก้า, ดาวิด ฮังโค่; ยูราย คุชก้า, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, มาเร็ค ฮัมซิค; อองเดร ดูด้า, โรเบิร์ต โบเซนิค, ดาวิด ดูริส

ทรรศนะเกมส์นี้

มอนเตเนโกร ในรอบคัดเลือกโซนยุโรปในกลุ่มของตัวเองทำได้ดีที่สุดแค่อันดับ 4 เป็นรองทีมอย่างฮอลแลนด์  ตุรกี  และนอร์เวย์ ขณะที่สโลวาเกีย ไม่ประสบความสำเร็จเช่นกันในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก ที่ที่พวกเขาจบที่อันดับ 3 รองจากโครเอเชีย และรัสเซีย ต่างฝ่ายต่างไม่ได้ไปรอบสุดท้ายฟุตบอลโลก นัดนี้น่าจะเน้นทดลองทีมเพื่อรายการใหญ่ต่อไป ดูตามฟอร์มช่วงหลังไม่ได้ดีไปกว่ากัน ที่ที่มอนเตเนโกร แพ้ 3 ใน 5 นัดหลัง (ชนะ 1 เสมอ 1) ขณะที่สโลวาเกีย แพ้ 3 ใน 5 นัดหลังเช่นกัน (ชนะ 1 เสมอ 1) ด้านคุณภาพการเล่นมีปัญหาทั้งคู่ อาจจะจบที่ต่างฝ่ายต่างทำอะไรกันไม่ได้

ฟันธง : รอง มอนเตเนโกร +0/0.5
สกอร์ที่คาด : 0-0 , 1-1

ติดตาม :: วิเคราะห์บอล
ทีเด็ดฟุตบอล :: ทีเด็ดฟุตบอล