วิกฤตผู้รักษาประตูนิวคาสเซิล ชิงคาราบาวคัพ

วิกฤตผู้รักษาประตูนิวคาสเซิล ชิงคาราบาวคัพ

วิกฤตผู้รักษาประตูนิวคาสเซิล จะเลือกลอริส คาริอุสหรือมาร์ค กิลเลสปีคนใดคนหนึ่งเพื่อลงเล่นคาราบาว คัพ รอบชิงชนะเลิศในสัปดาห์หน้ากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่เวมบลีย์ ท่ามกลางวิกฤตผู้รักษาประตูที่สโมสร

นิค โป๊ป ถูกไล่ออกจากทีม นิวคาสเซิล ในเกมที่พ่ายแพ้ต่อลิเวอร์พูล 2-0 ในคืนวันเสาร์เนื่องจากจงใจทำแฮนด์บอล หมายความว่านักเตะทีมชาติอังกฤษจะถูกแบนจากการแข่งขันในนัดชิงชนะเลิศ คาราบาวคัพ ผู้รักษาประตูตัวเลือกที่สอง มาร์ติน ดูบราฟก้า ซึ่งไม่สามารถเล่นในนัดชิงชนะเลิศในสัปดาห์หน้าได้ในเพราะเขามีรายชื่อเล่นใน คาราบาวคัพ ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อต้นฤดูกาลนี้

การส่ง คาร์ล ดาร์โลว์ ให้สโมสรในแชมเปี้ยนชิพฮัลล์ ซิตี้ยืมตัวในช่วงที่เหลือของฤดูกาล ทำให้เหลือแค่ คาริอุส และ กิลเลส ปีในตำแหน่งผู้รักษาประตูที่มีสิทธิ์ลงเล่นให้นิวคาสเซิลในวันอาทิตย์หน้า เมื่อถูกถามว่าเขามั่นใจในตัวผู้รักษาประตูสองคนนี้หรือไม่ในการลงเล่นนัดชิงชนะเลิศที่เวมบลีย์ ฮาวกล่าวว่า “ใช่ แน่นอน นั่นคือสิ่งที่พวกเขาอยู่ในทีม ผมต้องพูดว่า: ผมรู้ว่าทุกคนที่นี่จะไม่เห็นดีว่าพวกเขาเป็นอย่างไร ได้ฝึกซ้อม แต่ทั้งคู่ก็มีการแข่งขันสูงมาก และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มมาตลอดฤดูกาล”

ติดตาม : ข่าวฟุตบอล
เพจข่าวกีฬา : Ball Station